#mk hồn nhiên như CÔ Tiên

#mk là một đứa thú vị, luôn có xu hướng làm ngược với mong muốn của ba nó.Cố tính làm các phép tính cộng sai. Hỏi A thì sẽ trả lời B nếu đã biết đáp án hoặc không thèm trả lời.

Hát to, hát rống lên y hệt ba nó thời nhỏ, thuộc hầu hết các bài hát tiếng Anh sau tầm 3 lần nghe. Thuộc hầu hết các bài hit của Taylor Swift, Pink, Katty Perry, The Weeknd, và vô khối bài nhạc thiếu nhi. Nghe nhạc buồn sẽ khóc ngay. (Ba nó cũng giống vậy, nhanh thuộc bài hát tiếng Anh, nhưng rất yêu nhạc buồn buồn, lẫn nhạc Rock)

Uống nước luôn chỉ uống 1/2 ly, và sau đó thì tưới cả người cho mát. Không bao giờ chịu ngủ cho đến khi kiệt quệ (y hệt ba nó).

Có xu hướng chỉ thích đồ quen thuộc, mang đồ cũ, thuyết phục ghê lắm mới mang đồ mới, nhưng nếu thấy đồ cũ thì sẽ cởi đồ mới để được mang đồ cũ.

Ba nó biết đọc tiếng VIệt từ ba tuổi rưỡi, #MK bắt đầu đọc từ tiếng Anh đầu tiên từ 2 tuổi (từ đầu tiên là Tiger), giờ thì cái gì cũng đọc được.

Sở thích của #mk là nước, vào toilet là mở hết các vòi nước. Thấy mưa thì phải ra đứng hứng mưa.

Nằm ngủ thì bỏ nệm xuống đất nằm dù trong phóng máy lạnh (mỗi đêm phải bưng lên nệm 3-4 lần).

Tới giờ quá giấc (6-7 giờ tối), cu cậu sẽ hoạt động hăng hơn bình thường, quậy hơn và ít nghe lời hơn. Mỗi ngày #mk sẽ thức từ 6am đến 8pm, và đôi khi sẽ dậy từ 2am và quậy tới 5am.

#mk đặc biệt & đáng yêu, nhưng phải quan sát rất nhiều để hiểu tính con và có thể sống chung với cá tính đặc biệt đó.

Cu cậu đặc biệt thích làm trái mong đợi, nên nếu sau này đi học, đội sổ có lẽ là chuyện bình thường (ví dụ như giải toán biết hết kết quả nhưng cố tình điền sai).

Được cái luôn tươi như hoa, luôn hát hò, luôn cười, ít khóc.

#mk hồn nhiên như cô tiên.

Nhân dịp MK đã tròn 4 tuổi hơn 1 tuần rồi.

Sài Gòn, ngày 10 tháng 9 năm 2021