Những hình ảnh về Đà Lạt, ở phía bên kia của Thung lũng Tình Yêu

Tôi bắt đầu với nhiếp ảnh vào tháng 11 năm 2015, và đó cũng là lúc tôi đi du lịch Đà Lạt và ghi lại kỷ niệm bằng chiếc máy ảnh Sony A7 cùng với chiếc lens FE 55mm f/1.8. Thời điểm đó, tôi chưa có nhiều kiến thức về nhiếp ảnh, những khái niệm về độ sâu trường ảnh, khẩu, tốc này kia quá xa lạ với tôi, nên tôi chỉ biết chụp ảnh mà thôi. Đa phần những bức ảnh về cảnh sắc ở Đà Lạt được chụp ở khẩu f/1.8, một khẩu độ mà hiếm có ai dùng để chụp cảnh bởi vùng nét quá mỏng, nhưng may thay, đa phần những bức ảnh tôi chụp đều dùng được và đã ghi lại được những hình ảnh đẹp ít thấy về Đà Lạt.

Phần lớn các bức ảnh được chụp khi ở phía bên kia của thung lũng tình yêu, nơi mà bạn có thể tìm thấy một Đà Lạt không có bóng du khách. Tôi đã thực sự yêu và muốn sống ở Đà Lạt sau chuyến đi này. Biết đâu đấy, Đà Lạt có thể là nơi trú chân sau cùng của tôi.

Các bạn cùng xem và chia sẻ suy nghĩ của mình về những bức ảnh này nhé.

Happy shooting!

P.S. Ba bức ảnh cuối cùng là hình ảnh chụp Thung lũng tình yêu và bạn có thể thấy các nông trại nằm ở phía bên kia của Thung lũng. Nếu có cơ hội các bạn hãy thử khám phá nhé. Bạn sẽ có những bức ảnh đẹp hơn nữa, bởi những bức hình này được tôi chụp khi hầu như chưa có kỹ năng chụp hình, nên có thể chưa thực sự lột tả được hết vẻ đẹp của Đà Lạt.